Giải thưởng công nghệ trong lĩnh vực phòng sạch công nghiệp

Tại Hội nghị công nghệ phòng sạch 2018 ở Anh, có 04 giải thưởng công nghệ đã trao cho người chiến thắng:

1. Giải thưởng "cơ sở phòng sạch tốt nhất" đã được trao cho "Connect 2 Cleanrooms" có trụ sở tại Vương quốc Anh về việc xây dựng một phòng sạch cho Convatec - một công ty công nghệ về y tế.

"Chúng tôi là người đầu tiên trong ngành của chúng tôi để tạo ra một cửa hàng trực tuyến và chúng tôi đã thiết kế phòng sạch của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu chính xác của các ngành công nghiệp có quy định cao và quy trình cực kỳ thích hợp.Giải thưởng này là minh chứng cho niềm đam mê đổi mới của chúng tôi ” - Đó là bài phát biểu đầy sự tự hào của họ khi nhận giải thưởng.

                                    

Công ty Connect 2 Cleanrooms đã giành được giải cao quý

2. Giải thưởng "Sáng tạo tốt nhất" được trao cho Honeyman Group có trụ sở tại Vương quốc Anh về HydroGienic® , một hệ thống phân phối nước dược phẩm đã được cấp bằng sáng chế.

Phần sáng tạo là cách mà khối lượng nước cao có thể được chuyển đến từng điểm người dùng thông qua ống PTFE có lỗ khoan tương đối nhỏ, nhờ hệ thống đa dạng kép được cấp bằng sáng chế, cho phép nước lưu thông liên tục và cung cấp dòng chảy cho từng người dùng khi cần thiết. Điều này đạt được bằng cách đảo ngược dòng chảy trong dòng trở lại để cung cấp dòng chảy kép.

HydroGienic® và ống PTFE phù hợp với tất cả các loại nước tinh khiết, và có thể khử trùng hoàn toàn bằng nhiệt, Ozone và hóa chất.

                                          giải thưởng về công nghệ phòng sạch 2

Công ty Honeyman Group

Việc sử dụng ống hút PTFE nhỏ dẫn đến việc lắp đặt đơn giản từ phòng máy đến từng điểm sử dụng, như lắp đặt cáp điện, và không yêu cầu hàn nóng giống như các loại vòng thép không gỉ thông thường. Bằng cách loại bỏ hàn nóng trên đường ống thép không gỉ, hệ thống HydroGienic® loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng và xử lý các hóa chất nguy hiểm cần thiết để truyền thụ các ống thép không gỉ sau khi hàn xong, làm cho HydroGienic® trở thành một hệ thống thân thiện với môi trường hơn.

Mỗi điểm người dùng được kết nối song song có nghĩa là có thể thêm các điểm người dùng bổ sung mà không làm gián đoạn các điểm người dùng khác. Trong các hệ thống thép không gỉ thông thường, loại bỏ hoặc thêm một điểm người dùng, yêu cầu toàn bộ vòng lặp được tháo ra, trước khi có thể cắt vào vòng lặp. Điều này dẫn đến thời gian ngừng hoạt động hoàn toàn của toàn bộ hệ thống ảnh hưởng đến sản lượng sản xuất và có khả năng tốn kém hàng triệu bảng trong doanh thu bị mất.

Những lợi ích chính của HydroGienic® so với vòng thép không gỉ thông thường

  • Giảm 50% trong tổng thời gian lắp đặt và giảm 75% thời gian cài đặt, làm giảm đáng kể sự gián đoạn đối với khu vực sản xuất hiện tại và giảm thời gian, chi phí dự án.
  • HydroGienic® có thể cung cấp tiết kiệm vốn theo thứ tự 25% trên các hệ thống tiêu biểu cho ngành.
  • Làm giảm đáng kể và đơn giản hóa nỗ lực và chi phí xác nhận, vì KHÔNG cần hàn nóng ở các khu vực sản xuất - giảm thiểu sự gián đoạn cơ sở
  • Loại bỏ sự cần thiết phải làm giảm và thụ động hệ thống đường ống - không có hóa chất độc hại để xử lý
  • Mang đến sự đa dạng 100% tức là tất cả người dùng đều có thể rút nước cùng một lúc mà không ảnh hưởng đến áp lực của người dùng cá nhân và tốc độ dòng chảy
  • Dễ lắp đặt dọc theo các hệ thống nước tinh khiết thông thường hiện có, ví dụ như các hệ thống yêu cầu người dùng mới hoặc người dùng bổ sung mà không bị gián đoạn vòng lặp phân phối hiện tại.

 

3.  Giải thưởng "Sản phẩm triển lãm hàng tiêu dùng tốt nhất" được trao cho KimTech - Một công ty toàn cầu về Thương hiệu chuyên dụng cho ngành khoa học. Kimtech cung cấp một loạt các giải pháp chế lượng cao bao gồm: găng tay, quần áo phòng sạch, mặt nạ vô trùng và bao tay cho sự khắc nghiệt của các ứng dụng khoa học hiện đại. Sản phẩm của Kimtech đạt được giá trị một cách xuất sắc về sự an toàn, bền vững và tiết kiệm chi phí.

4.  Giải thưởng "Sản phẩm triển lãm hàng công nghệ tốt nhất" được trao cho Air Techniques International có trụ sở tại Mỹ.Từ năm 1961, ATI đã trở thành nhà thiết kế và sản xuất thiết bị kiểm tra chuyên dụng cho các bộ lọc không khí hiệu quả cao (HEPA), phương tiện truyền thông phẳng, hộp lọc và mặt nạ được sử dụng bởi các tổ chức Chính phủ, quân sự và thương mại trên toàn thế giới. Hôm nay, ATI tiếp tục là một nhà sáng tạo cung cấp công nghệ mới trong phát hiện CBRNE, bao gồm phát hiện mối đe dọc sinh học và kiểm tra mặt nạ hô hấp quân sự. 

 

 

Đặt hàng
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Yêu cầu