Trang phục của đầu bếp là một tiêu chuẩn trong ngành Công nghiệp thực phẩm. Màu trắng để biểu thị sự sạch sẽ và nét thanh lịch, tinh tế.
Do đầu bếp luôn tiếp xúc với nhiệt nóng của bếp, nên chất liệu vải may phải dày, ngăn được hơi nóng và thấm mồ hôi và kaki là vải luôn được lựa chọn.
Trang phục đầu bếp - Là thời trang hay chức năng?
Đó là sự kết hợp hài hòa giữa chức năng của trang phục và thời trang.
Áo đầu bếp
Tiêu chuẩn áo đầu bếp.
Wishine cung cấp các mẫu Áo được các đầu bếp chuyên nghiệp lựa chọn:
(Đang cập nhật ảnh)
Mũ đầu bếp
Mũ có chức năng giữ cho tóc hoặc râu không rơi vào thức ăn.
Thân mũ được may bằng vải Kaki, đỉnh mũ may bằng vải lưới giúp mũ nhẹ nhàng, thoáng khí và thoát mồ hôi.
Đây là sản phẩm được các đầu bếp chuyên nghiệp lựa chọn.
(Đang cập nhật ảnh)
Tạp dề của đầu bếp
Chức năng của tạp dề là đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Nó hạn chế nhiệt nóng tỏa ra từ bếp, bảo vệ quần áo của người mặc khỏi các vết bẩn và mùi thức ăn. Đôi khi nó được sử dụng với chức năng tiện lợi khác như lót tay khi tiếp xúc vật nóng, chùi tay khi dính dầu mỡ...Nó cũng có một túi nhỏ để có thể chứa một vài vật dụng của đầu bếp.
(Đang cập nhật ảnh)